RUNTIME.VN

Giải pháp hỗ trợ Bán hàng trực tuyến cho mọi người

Môi trường website RTC

RUNTIME.VN là một thương hiệu Việt, được xây dựng từ một tập thể nhiều kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết trong lĩnh vực cung cấp giải pháp công nghệ số. Với tiêu chí hỗ trợ xây dựng và phát triển thị trường thương mại diện tử Việt Nam, Runtime.vn luôn tập trung phát triển những sản phẩm chủ lực cho việc quản trị doanh nghiệp, hỗ trợ bán hàng dễ dàng & hiệu quả.


RUNTIME.VN là một môi trường website. Trên môi trường website này, người sử dụng có thể tự khởi tạo cho riêng mình một website mang phong cách của chính mình. Với các tính năng hỗ trợ được xây dựng từ các nhà cung cấp giải pháp có uy tín như Thanh toán online; Theo dõi lịch trình giao nhận đơn hàng trực tuyến; Chat với khách hàng..v.v... người sử dụng web từ hệ thống RUNTIME.VN để bán hàng sẽ luôn dễ dàng chăm sóc và quản lý việc kinh doanh của mình một cách tốt nhất. 

 
"Bán hàng online dễ đến bất ngờ...!"

Website được tạo ra từ môi trường RUNTIME.VN vô cùng thân thiện với người dùng. Ngay cả khi bạn không có kỹ năng về Internet hay phần mềm bạn vẫn có thể dễ dàng quản lý kho hàng, sản phẩm, khách hàng và viết bài quảng cáo sản phẩm của mình vào bất cứ lúc nào, ở bất kỳ nơi đâu, trên mọi thiết bị di động.

RUNTIME.VN chúng tôi luôn hướng đến mục tiêu mang lại giá trị đích thực cho khách hàng với sản phẩm chất lượng ổn định, tối ưu hóa việc kinh doanh qua mạng, giúp khách hàng dễ dàng nắm bắt các cơ hội thành công mới trong kinh doanh. Thành công của khách hàng cũng chính là thành công của chúng tôi.

 
 
"Điểm sáng công nghệ số"
 • Tiết kiệm chi phí
  Chi phí là yếu tố sống còn của người kinh doanh. Khi lựa chọn RUNTIME.VN, bạn đã tiết kiệm đáng kể một khoản chi phí cho việc kinh doanh trên Internet vì tất cả các dịch vụ, sản phẩm của RUNTIME.VN đều có giá cả hợp lý hơn so với thị trường.
 • Tiết kiệm thời gian
  Chỉ sau 30 giây bắt tay vào thiết kế web cho chính mình, bạn đã có thể bắt đầu kinh doanh qua website đó. Nếu bạn là người không chuyên về internet, phần mềm, bạn cũng không phải mất nhiều thời gian tìm hiểu, nghiên cứu vì việc thiết kế web theo ý của bạn trên RUNTIME.VN vô cùng đơn giản.
 • Thiết kế tùy chỉnh, chuyên nghiệp
  Kho giao diện của RUNTIME.VN đa dạng với nhiều thiết kế đẹp, chuyên nghiệp. Đặc biệt khách hàng còn có thể tự thiết kế theme riêng cho website của mình.
   
  • Phù hợp cho Marketer, người luôn quan tâm đến sự kiện mới.
  • Hấp dẫn với Designer, với những người làm Branding, các bạn luôn quan tâm đến những xu hướng mỹ thuật mới.
  • Tiện lợi cho khách hàng là người quản lý các website, là chủ của những shop online, người luôn cần trang trí website mỗi dịp Lễ, Event...
  Bởi vì... sau khi đã hoàn thành trang web trên môi trường RUNTIME.VN và đưa vào sử dụng, bạn có thể sử dụng tên miền riêng, thay đổi thông tin, hình ảnh cũng như giao diện trên đó bất kỳ lúc nào một cách dễ dàng. Đây là ưu điểm mà không phải hệ thống thiết kế website nào cũng có. 
 • Quảng bá hiệu quả
  Với cấu trúc thiết kế website phù hợp với các thuật toán tìm kiếm của Google, cùng với việc hỗ trợ hướng dẫn khách hàng trình bày nội dung các bài viết đạt chuẩn SEO, các dịch vụ, sản phẩm của bạn sẽ luôn được quảng bá một cách hiệu quả.
  Chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng xây dựng những liên kết - kết nối với các trang mạng xã hội, thương mại điện tử uy tín để những sản phẩm của các bạn cùng với website của hệ thống RUNTIME.VN chúng tôi thật dễ dàng đến với mọi người.
 • Giải pháp thương mại điện tử toàn diện
  RUNTIME.VN chúng tôi cam kết sẽ luôn phấn đấu xây dựng một môi trường website toàn diện. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng những nhà cung cấp giải pháp, dịch vụ tốt nhất để luôn tạo cho khách hàng một môi trường tối ưu thực hiện các dự án thương mại điện tử của mình.
   

Hãy tạo ngay website trên hệ thống RUNTIME.VN để trải nghiệm cảm giác bán hàng online - hoàn toàn miễn phí trong vòng 15 ngày sau khi khởi tạo & thiết kế. Bạn có thể bán hàng thời vụ và khi cảm thấy hài lòng, hãy liên hệ với chúng tôi để đưa trang web của bạn vào hoạt động lâu dài.

Người xưa nói "Phi thương bất phú" và Bill Gates đã khẳng định: "nếu bạn không kinh doanh trên nền tảng online thì đừng bao giờ kinh doanh nữa". Vì vậy, nếu bạn muốn làm giàu, hãy click ngay RUNTIME.VN nhé!