Dịch vụ thiết kế website

28/09/2016

Dịch vụ thiết kế website

Trong thời đại công nghệ số đang chiếm lĩnh thị trường Việt Nam, xây dựng website cho công ty bạn là một vấn đề quan trọng. Website không chỉ là một kênh truyền thông, công cụ kinh doanh hàng đầu cho mỗi doanh nghiệp mà nó còn mang lại những lợi thế khác cho doanh nghiệp. Do đó, mỗi doanh nghiệp cần ý thức được sự quan trọng của website dành cho doanh nghiệp mình và lựa chọn những dịch vụ thiết kế website phù hợp với doanh nghiệp bạn.

Lợi ích khi doanh nghiệp có website?

dịch vụ thiết kế website

Lợi ích của dịch vụ thiết kế website

- Không giới hạn thời gian: Nếu như doanh nghiệp bạn không có website thì doanh nghiệp bạn chỉ nhận đơn đặt hàng trong giờ hành chính, còn khách hàng cũng chỉ đặt hàng trong một khoảng thời gian nhất định. Tuy nhiên, nếu  doanh nghiệp của bạn có website thì doanh nghiệp sẽ không còn bị giới hạn bởi thời gian đặt hàng hay nhận đơn hàng, bởi vì website luôn hoạt động 24/24.

- Tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng: Website tồn tại trên internet như một gian hàng của doanh nghiệp, dù khách hàng ở bất cứ đâu trên thế giới cũng có thể tìm đến gian hàng của bạn và biết được sản phẩm mà bạn đang kinh doanh. Chính vì vậy cơ hội tiếp cận khách hàng của doanh nghiệp bạn khi có website là rất lớn, nó mang tính chất toàn cầu chứ không gói gọn trong 1 phạm vi hạn hẹp.

- Cập nhật thông tin một cách nhanh chóng.

- Tiết kiệm và tối ưu hoá chi phí: Website như một môi trường kinh doanh của bạn. Khi kinh doanh trong môi trường website bạn không cần phải tốn chi phí để thuê mặt bằng. Ngoài ra, công cụ quản lý sản phẩm, thanh toán online giúp bạn tiết kiệm được nhân công cũng như chi phí đi lại.

dịch vụ thiết kế website

Lợi ích của dịch vụ thiết kế website

- Cơ hội hợp tác, mở rộng kinh doanh: Dù bạn mới bắt đầu kinh doanh hay kinh doanh đã lâu, việc mở rộng thị trường luôn là điều bạn muốn, website bán hàng chính là cầu nối khắp mọi nơi, kết nối đối tác, khách hàng đến bạn.

- Runtime chính là địa chỉ tin cậy để bạn lựa chọn dịch vụ thiết kế website cho mình.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ thiết kế website của runtime.vn

- Để lựa chọn được một đối tác thiết kế web trong số hàng trăm, hàng ngàn đối tác quả thật là một điều rất khó khăn đối với mỗi doanh nghiệp. Một đối tác sẽ có một đặc tính riêng cho dịch vụ của mình, có thể là giá cả hay chất lượng,…

Trong những năm qua, với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website chuyên nghiệp, runtime.vn sẽ giúp bạn thấy được lợi ích của doanh nghiệp khi lựa chọn dịch vụ thiết kế website của runtime.vn:

- Khởi tạo web nhanh chỉ sau 15s và sử dụng miễn phí 30 ngày với những tính năng bán hàng tuyệt vời.

- Giao diện da dạng, phong phú, dễ dàng thay đổi theo phong cách riêng của bạn.

- Chi phí hợp lý.

- Tốc độ truy cập web nhanh.

- Website được thiết kế chuẩn SEO.

- Được thiết kế dựa trên công nghệ thiết kế mới nhất hiện nay như HTML5, CSS3, Bootstrap,…

- Hệ thống quản trị website dễ sử dụng.

- Hệ thống bảo mật tốt: chống sự xâm nhập của các hacker, spam,…

- Thiết kế web tương thích với các thiết di động là xu hướng tất yếu trong thời buổi kinh doanh hiện nay. Runtime có hàng trăm mẫu thiết kế đạt chuẩn di động giúp cho việc bán hàng trở nên dễ dàng hơn.

- Hỗ trợ kết nối với các cổng thanh toán trực tuyến như OnePay, PayPal,…

- Hỗ trợ 24/7 về mặt kỹ thuật.

dịch vụ thiết kế website

- Nhiều dịch vụ chăm sóc miễn phí khác như tư vấn giải pháp mang lại hiệu quả cao cho website của bạn.

Hãy đến với dịch vụ thiết kế website của Runtime.vn để sở hữu những website thật chuyên nghiệp nhé!

 

 

 

 

Đăng ký dùng thử miễn phí

Bạn được sử dụng miễn phí trong vòng 30 ngày với đầy đủ tính năng