Thiết kế website bán hàng

28/07/2016

Tại sao Bạn cần thiết kế website bán hàng?

Công nghệ ngày một phát triển và việc sử dụng mạng Internet đã trở nên hết sức phổ biến. Hiện nay xu hướng người dùng sử dụng Internet để tìm kiếm thông tin và giao dịch thương mại, mua hàng trên Internet ngày càng nhiều. Vì thế, nếu bạn đang kinh doanh bất cứ mặt hàng nào thì việc thiết kế website bán hàng là điều hết sức cần thiết và cấp bách.

Những lợi ích mà việc thiết kế website bán hàng mang đến cho bạn:

1. Thiết lập một sự hiện diện mới cho doanh nghiệp bạn trên internet, tiếp xúc với khách hàng ở mọi nơi và tại mọi thời điểm khác nhau.

Với các phương thức kinh doanh truyền thống, khách hàng phải đến tận nơi để lựa chọn và quyết định sử dụng sản phẩm, dịch vụ đồng thời các cửa hàng hay doanh nghiệp thường hoạt động theo giờ giấc, nghỉ vào buổi tối và dịp cuối tuần. Tuy nhiên, khi thiết kế website bán hàng, mọi giới hạn về khoảng cách và thời gian đều được xóa bỏ bởi website có thể hoạt động 24/7, khách hàng có thể truy cập vào website của bạn bất cứ khi nào và ở mọi nơi để tìm hiểu về thông tin sản phẩm, dịch vụ và quyết định mua hàng ngay cả khi bạn đang ngon giấc. Điều này không chỉ gia tăng tối đa cơ hội bán hàng, thúc đẩy doanh số mà còn thuận tiện hơn cho khách hàng trong việc mua sắm, giúp khách hàng cảm thấy hài lòng hơn.

Tại sao bạn cần thiết kế website bán hàng

Tại sao bạn cần thiết kế website bán hàng

2. Xây dựng một hình ảnh chuyên nghiệp trước công chúng, công cụ hiệu quả để thực hiện các chiến dịch PR và marketing.

Bạn có thể quảng bá về hình ảnh doanh nghiệp, công ty bạn một cách dễ dàng, thông qua đó thúc đấy hoạt động bán hàng, nhằm phát triển các mối quan hệ với đối tác khách hàng trên mạng internet. Thậm chí bạn còn có thể tạo ra một hiệu ứng mới trên thị trường nhờ vào sự lan tỏa của các cộng đồng mạng và tăng doanh số bán hàng cho doanh nghiệp, công ty của bạn.

3. Giới thiệu sản phẩm, dịch vụ một cách chuyên nghiệp đầy sinh động và nó mang tính tương tác cao.

Website luôn là nơi mà khách hàng tìm kiếm các sản phẩm, dịch vụ mà họ muốn cho nên bạn hãy trưng bày các sản phẩm đẹp nhất để lấy được lòng tin của K.hàng từ cái nhìn đầu tiên này về dịch vụ, sản phẩm mà bạn muốn đem lại cho người dùng.

4. Phục vụ khách hàng tốt hơn, đạt được nhiều sự hài lòng từ khách hàng.

Website chính là môi trường tác giữa khách hàng và công ty, qua sự phản hồi thắc mắc của K.hàng sẽ giúp cho công ty, doanh nghiệp của bạn có sự điều chỉnh phù hợp hơn với các công việc, bạn nên tạo câu hỏi có sẵn câu trả lời, khách hàng có thể tìm đọc các thông tin hỗ trợ này mà không cần phải làm phiền tới bạn.

5. Thiết kế website bán hàng tạo cơ hội để bán được sản phẩm nhiều hơn mà không cần nhiều chi phí.

Việc những website bán hàng trên internat hiện nay nó đã thành một phong trào đã mang lại kết quả cao vì việc này bạn chỉ cần bỏ ra số tiền rất nhỏ để thiết kế cho mình một website đẹp như ý mình mong muốn là đơn giản với các công ty, vì vậy bạn hãy tận dụng cơ hội này.

6. Và đơn giản không có website là một trong những nguyên nhân thất bại của doanh nghiệp.

Có nhiều doanh nghiệp, công ty đã thành công nhờ vào biết khai thác những tiềm năng trên mạng Internet . Họ có thể làm được và đã làm được, vậy tại sao bạn lại không? Bạn hãy thiết kế website chuẩn seo để đạt được những gì bạn mong muốn về việc bán hàng.

Tiêu chuẩn thiết kế một website bán hàng chuyên nghiệp

Khi bạn đã hiểu được hiệu quả và tầm quan trọng của việc cần thiết kế website bán hàng chắc hẳn bạn cũng muốn sở hữu một website bán hàng tối ưu nhất. Vậy website bán hàng như nào được coi là chuẩn? Dưới đây là những tiêu chuẩn cần thiết cho một website bán hàng:

 1. Tổ chức website chặt chẽ và dễ sử dụng.

Website cần có cấu trúc trang càng rõ ràng dễ hiểu càng tốt, để cho khách hàng thấy được ngay các thông tin mà họ đang tìm kiếm ngay chính trang web khách đang xem

Nếu website có nhiều thông tin, bạn có thể làm cho trang đơn giản hơn bằng cách thiết kế các bảng nội dung có thể điều hướng rõ rang nên sử dụng những từ và đoạn ngắn gọn dễ hiểu để thu hút người đọc.

2. Dễ dàng khám phá các đường link.

Thiết kế website bán hàng chuẩn seo bạn nên tạo các đường link url bằng chữ hay các biểu tượng ở các trang con để khách hàng có thể xem lại hay xem tiếp mà không nhất thiết phải sử dụng đến nút “Back” hay “Forward” của trình duyệt.

3. Sử dụng từ ngữ dễ hiểu.

Hãy nên nhớ một điều rằng khi một người đến thăm website bạn, có thể KH chưa biết bạn là ai? Bạn đang bán các sản phẩm gì? Bạn cần phải giúp khách hàng hiểu rõ các vấn đề này trong một thời gian ngắn nhất. Hãy dùng những câu ngắn gọn, cô đọng mà vẫn giữ được kiểu thiết kế cố định đối với cả các trang con.

Tiêu chuẩn thiết kế một website bán hàng chuyên nghiệp

Tiêu chuẩn thiết kế một website bán hàng chuyên nghiệp

4. Nội dung không có hình ảnh.

Khách hàng  trên Internet là những KH của thông tin vì nên bạn hãy chắc chắn rằng mình cũng đang dành thời gian cho các thông tin có chất lượng chứ không phải là các hình ảnh vô bổ. Bạn Hãy chia thành các đoạn quan trọng, gạch chân, bôi đậm những câu quan trọng trên từng

5. Thời gian tải về nhanh.

Bạn đừng nên nghĩ rằng tất cả khách hàng đều sử dụng một đường truyền mạng Internet có tốc độ cao. Liệu bạn có muốn phải đợi 5 phút để tải một trang website về để xem được nó không?. Chắc chắn 100% là không, vì thế bạn đừng nên hy vọng KH sẽ đợi. Khi thiết kế website bán hàng bạn hãy tăng tốc độ truyền của web lên bằng cách giảm các kích cỡ đồ hoạ trên web của bạn.

6. Tương thích với đa số trình duyệt web.

Bạn cần phải thử độ tương thích của website với các trình duyệt khác nhau (ví dụ File Fox, Chorme, Internet Explorer, Netscape, Opera…) và ở tất cả các cấp độ phân giải (ví dụ 900 x 700, 1020 x 760, 1290 x 1020, 1400 x 1080).

7. Dễ theo dõi “quá trình bán hàng”.

Bạn nên tạo điều kiện để khách hàng hiểu rõ hơn những lợi ích của các sản phẩm, dịch vụ của bạn đem lại cũng như cần phải cung cấp cho khách hàng các phương thức để đặt hàng thuận tiện nhất. Cà và bạn cần phải trả lời được các câu hỏi sau:

- Liệu bạn đã xây dựng, tạo được uy tín đối với người tiêu dùng trước khi bạn yêu cầu họ đặt hàng hay chưa?

-Bạn đã tạo đươc sự yêu thích và hứng thú trước khi bạn mời khách hàng đặt hàng hay chưa?.

-Bạn đã cung cấp được một số cách đặt hàng thuận tiện nhất cả trên mạng và ngoài mạng chưa cho khách hàng hay chưa?

-Và liệu rằng bạn đã huớng dẫn khách hàng làm được tất cả từng buớc một để đặt hàng hay chưa?.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ thiết kế website bán hàng của RUNTIME

1. Tạo web nhanh trải nghiệm tính năng bán hàng tuyệt vời 30 ngày miễn phí sau 15s khởi tạo.

2. Kho giao diện miễn phí phong phú, tùy chỉnh dễ dàng

3. Tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm Google (SEO)

- Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp và đảm bảo tối ưu với bộ máy tìm kiếm (SEO)

- Cấu trúc website bán hàng đã được tối ưu với công cụ tìm kiếm google

- Hỗ trợ seo web từng danh mục sản phẩm, sản phẩm

- Có đầy đủ các tính năng, như robots.txt, sitmap.xml giúp thân thiện với google hơn

4. Kết nối các cổng thanh toán trực tuyến như OnePay, Smartlink, Paypal, Visa, MasterCard,  ATM… vào website giúp dễ dàng mua bán thanh toán với khách hàng.

5. Kết nối các nhà vận chuyển như Giaohangnhanh, GoldShip, ShipChung, ViettelPost.., tự động đẩy đơn hàng qua các nhà vần chuyển, tự động tính phí cho các khu vực vận chuyển

6. Quản lý tồn kho các sản phẩm bán, dễ dàng cập nhật tồn kho, tự động thay đổi tồn kho khi mua hàng hoặc xử lý đơn hàng. Quản lý các thuộc tính sản phẩm như size, màu, kích thước …

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ thiết kế website bán hàng của RUNTIME

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ thiết kế website bán hàng của RUNTIME

7. Kết nối bán hàng trên sàn giao dịch thương mại điện tử

8. Hỗ trợ công cụ SMS marketing, email marketing

9. RUNTIME cung cấp hệ thống quản trị website đơn giản trực quan chỉ cần 5-10 phút tìm hiểu bạn sẽ nắm rõ website của mình.

10. Được tích hợp các công nghệ thiết kế website mới nhất hiện nay trên thế giới như HTML 5, CSS3, Bootstrap.

11. Website của bạn sẽ được hỗ trợ công nghệ Responsive (tương thích đa màn hình) hiển thị tốt trên các thiết bị di động Smartphone.

12. Ngoài ra chúng tôi cam kết 100% không thiết kế website kém chất lượng.

13. Chúng tôi hỗ trợ bảo mật cho website của bạn giúp đảm bảo cho bạn khỏi sự tấn công của các hacker.

14. RUNTIME cam kết hỗ trợ các bạn 24/7.

Nếu bạn đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh hay có ý định tham gia vào lĩnh vực kinh doanh. Hãy đến với dịch vụ thiết kế website bán hàng của RUNTIME để sở hữu những trang web thật chuyên nghiệp nhé!

Thiết kế web liên quan

Đăng ký dùng thử miễn phí

Bạn được sử dụng miễn phí trong vòng 30 ngày với đầy đủ tính năng