Làm website giá rẻ

13/10/2016

Làm website giá rẻ

Mua bán và thanh toán trực tuyến hiện nay đã là một phần không thể thiếu đối với nhiều lĩnh vực kinh doanh của các cá nhân, doanh nghiệp. Cùng với đó là sự hình thành các đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website.

làm website giá rẻ

Làm website giá rẻ tại Runtime.vn

Chính vì thế mà sự cạnh tranh giữa các đơn vị thiết kế web ngày càng khốc liệt hơn với nhiều hình thức hơn. Tuy nhiên, cạnh tranh về giá lại là một hình thức được nhiều đơn vị sử dụng nhất, với những dịch vụ làm website giá rẻ là một trong những hình thức phổ biến nhất hiện nay. Vậy làm sao bạn có thể lựa chọn được cho mình một đối tác làm website phù hợp nhất, đáp ứng nhu cầu của bạn trước hàng nghìn đơn vị, dịch vụ làm website giá rẻ như hiện nay? Trong bài viết này, Runtime.vn sẽ giúp bạn giải quyết được nỗi băn khoăn này.

Mục đích cuối cùng đối với một hoạt động kinh doanh là đem về lợi nhuận tối đa cho cá nhân, doanh nghiệp. Vì vậy, chi phí là một trong những yếu tố thiết yếu của rất nhiều doanh nghiệp. Tuy nhiên, website chính là bước đi đầu tiên cho mỗi doanh nghiệp bắt đầu bước vào thị trường kinh doanh trực tuyến nên làm website là một yếu tố được chú trọng nhất, không chỉ về giá mà cả về chất lượng, dịch vụ,…

Dịch vụ làm website giá rẻ tại Runtime.vn

Với việc nở rộ dịch vụ thiết kế web giá rẻ hiện nay của các đơn vị thiết kế web đã làm cho các cá nhân, doanh nghiệp rất khó để lựa chọn được đơn vị thiết kế phù hợp. Thấu hiểu những khó khăn của khách hàng, Runtime.vn đã triển khai dịch vụ làm website giá rẻ, chất lượng, chuyên nghiệp gửi đến khách hàng.

Tiêu chí làm website giá rẻ của Runtime.vn

Tuy giá cả đối với doanh nghiệp không là tất cả nhưng nó là một trong những yếu tố thúc đẩy, phát triển doanh nghiệp, đem lại doanh thu, lợi nhuận cao cho doanh nghiệp. Với những thiết kế web của chúng luôn:

- Thiết kế dựa trên tiêu chuẩn quốc tế: Những thiết kế của chúng tôi đều được tích hợp nhiều công nghệ thiết kế website mới nhất hiện nay trên thế giới như HTML 5, CSS3, Bootstrap,…

- Giao diện đa dạng: Hiểu được nhu cầu tất yếu của khách hàng là thời gian và chi phí. Do đó, Runtime.vn đã xây dựng hệ thống những mẫu giao diện sẵn, bạn có thể thoải mái lựa chọn những mẫu giao diện theo ý thích, theo lĩnh vực kinh doanh mà bạn đang hoạt động. Đây chính là phương pháp mà Runtime đưa ra để giúp bạn tiết kiệm được thời gian, tạo ra sự tiện lợi tối đa cho khách hàng và quan trọng nhất vẫn là chi phí hợp lý cho khách hàng.

làm website giá rẻ

Làm web chuẩn Responsive

- Tích hợp nhiều tính năng mới trong website như: Responsive, SEO, facebook, G+,…  : Những website của chúng tôi thiết kế đều được tối ưu hóa chuẩn seo hỗ trợ các hoạt động khác của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, chúng tôi còn tích hợp những tính năng như Responsive giúp website hiển thị đầy đủ thông tin đến với người dùng,…

Lợi ích khi làm website giá rẻ tại Runtime.vn

- Chi phí thấp, dịch vụ chất lượng cao.

- Đội ngũ thiết kế nhiều giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao.

- Xử lý công việc nhanh chóng, hiệu quả cao.

làm website giá rẻ

Lợi ích khi làm website giá rẻ tại runtime.vn

- Miễn phí Hosting và domain: Khi đến dịch vụ làm website giá rẻ của chúng tôi, bạn sẽ được chúng tôi cung cấp tên miền và hosting hàng đầu. Đây cũng chính là yếu tố giúp khách hàng tiết kiệm được một khoảng chi phí rất lớn nhưng vẫn nhận được dịch vụ chất lượng cao, chi phí thấp và hợp lý nhất.

- Chăm sóc khách hàng 24/7. Đội ngũ tư vấn nhiệt tình.

Hãy đến với chúng tôi, đến với đội ngũ thiết kế website chuyên nghiệp, nhiệt huyết,.. để sở hữu cho mình những trang web chất lượng, chuyên nghiệp với giá rẻ nhất.

Đăng ký dùng thử miễn phí

Bạn được sử dụng miễn phí trong vòng 30 ngày với đầy đủ tính năng