Công ty thiết kế website

08/10/2016

Công ty thiết kế website

Runtime.vn là công ty thiết kế website chất lượng, chuyên nghiệp, uy tín, với nhiều năm hoạt động và thành công trong nhiều dự án về lĩnh vực thiết kế web,  thiết kế website bán hàng, thiết kế web chuẩn Seo,…

công ty thiết kế website

Với mục tiêu hướng tới là trở thành một trong những công ty thiết kế website lớn nhất Việt Nam. Runtime.vn cung cấp những giải pháp hữu hiệu nhất nhằm đem về lợi nhuận cao cho khách hàng.

Bên cạnh đó, runtime.vn còn hướng đến phát triển bền vững, mở rộng hoạt động thiết kế website ra cả nước và nước ngoài. Qua đó đem lại hiệu quả kinh doanh cao, sự tin tưởng hài lòng tuyệt đối từ khách hàng, khối công ty, doanh nghiệp. Để thực hiện được điều đó, runtime.vn sẽ cung cấp những giải pháp sáng tạo cũng như các ứng dụng công nghệ thông tin hiệu quả và chuyên nghiệp nhất gửi đến khách hàng trong việc kinh doanh trực tuyến và quảng bá thương hiệu.

Tiêu chuẩn thiết kế web của công ty Runtime.vn

Ngày nay, website là một phần không thể thiếu đối với doanh nghiệp. Nó là công cụ hỗ trợ hiệu quả cho việc kinh doanh trực tuyến, hỗ trợ quảng bá, truyền thông thương hiệu,... Vì thế, môt lựa chọn một công ty thiết kế website là một vấn đề cần quan tâm. Với dịch vụ thiết kế website của runtime.vn, web của bạn sẽ được:

công ty thiết kế website

Tiêu chuẩn của việc lựa chọn công ty thiết kế website

- Phong cách thiết kế độc đáo, mới lạ, giao diện chuyên nghiệp, đầy ấn tượng, thu hút sự chú ý của khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

- Thiết kế dựa trên những nghiên cứu, nguyên tắc mới theo tiêu chuẩn quốc tế, tiêu chuẩn của các công cụ tìm kiếm, đem về trải nghiệm mới cho người dùng, tối đa hoá tỷ lệ mua hàng,...

Vì sao phải lựa chọn công ty thiết kế website Runtime.vn?

- Là một đơn vị trẻ, năng động với một đội ngũ chuyên viên tâm huyết, nhiệt tình, trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm thiết kế web tốt. Chúng tôi luôn đưa ra những định hướng phát triển lâu dài trong lĩnh vực thiết kế website.

- Những sản phẩm và dịch vụ luôn bắt kịp xu hướng mới nhất của công nghệ.

- Không sử dụng mã nguồn mở như nhiều công ty khác.

- Miễn phí hosting lưu trữ website.

- Miễn phí sử dụng tên miền.

- Nâng cấp và chỉnh sửa theo yêu cầu dễ dàng.

công ty thiết kế website

Công ty thiết kế website Runtime.vn

- Hệ thống website dễ quản lý.

- Website được thiết kế tối ưu hoá bộ máy tìm kiếm như Google, Bing,...

- Hệ thống hỗ trợ khách hàng của Runtime.vn chuyên nghiệp.

- Toàn quyền sở hữu: Sau khi bàn giao website, khách hàng sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin về tài khoản đăng nhập website, hosting, tên miền, video hướng dẫn sử dụng. Đảm bảo chủ sở hữu 100% là khách hàng.

Nếu bạn đã sẵn sàng sở hữu một website chuyên nghiệp hay đang băn khoăn chưa biết bắt đầu như thế nào, hãy để lại thông tin để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn tốt nhất.

Liên hệ

 

 

Đăng ký dùng thử miễn phí

Bạn được sử dụng miễn phí trong vòng 30 ngày với đầy đủ tính năng