Lập website bán hàng

07/10/2016

Lập website bán hàng

Mặc dù thị trường kinh doanh trực tuyến đang rất phổ biến nhưng không phải gian hàng online nào cũng bán được sản phẩm, rất nhiều doanh nghiệp cũng kinh doanh thất bại. Điều này làm cho bạn luôn trăn trở không biết phải làm như thế nào để kinh doanh online hiệu quả?

lập website bán hàng

Để đem lại hiệu quả cao trong kinh doanh, thúc đẩy việc quảng bá sản phẩm và thu hút khách hàng tiềm năng thì cửa hàng, doanh nghiệp của bạn không thể bỏ qua việc lập website bán hàng chuyên nghiệp.

Vai trò của việc lập website bán hàng đối với doanh nghiệp

Trên thị trường hiện nay, nếu doanh nghiệp bạn chưa có website thì đây là sự thiếu sót lớn, ảnh hưởng lớn đến khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp. Một website bán hàng có thể giúp bạn:

- Tăng lượng khách hàng tiềm năng: Internet đã và đang xâm nhập vào thị trường Việt Nam, nó len lỏi đến cuộc sống, thói quen,… của nhiều người. Nhiều người từ việc tìm kiếm thông tin trên báo, Tivi,… thì hiện giờ nhiều người chuyển sang truy cập internet để tìm kiếm thông tin về sản phẩm, dịch vụ,…  Do đó, nếu doanh nghiệp của bạn có website bạn sẽ tiếp cận được lượng lớn khách hàng này.

- Bán hàng mọi lúc, mọi nơi, không bị chi phối bởi thời gian.

- Giảm thiểu chi phí kinh doanh của doanh nghiệp, hiệu quả kinh doanh cao.

- Mở rộng hệ thống kinh doanh, kết hợp giữa cửa hàng truyền thống và cửa hàng online cho doanh nghiệp.

- Băng thông không giới hạn.

- Thực hiện triển khai nhiều chiến lược marketing khác nhau.

lập website bán hàng

Lợi ích của việc lập website bán hàng

- Nâng cao giá trị thương hiệu cho doanh nghiệp.

- Xây dựng thương hiệu chuyên nghiệp.

- Dễ dàng quảng bá sản phẩm, dịch vụ.

- Cập nhật thông tin, hình ảnh nhanh chóng.

- Quản lý đơn hàng, danh sách khách hàng một cách dễ dàng.

Dịch vụ lập website bán hàng của Runtime.vn

Là đơn vị hoạt động nhiều năm trên lĩnh vực thiết kế web, Runtime.vn có nhiều năm kinh nghiệm lập trình cũng như xử lý hàng ngàn dự án lớn nhỏ cho đối tác trong và ngoài nước, những website của chúng tôi lập ra luôn đáp ứng được các tiêu chuẩn quốc tế:

- Kỹ thuật: Những website của chúng tôi được xây dựng dựa trên những tiêu chuẩn của quốc tế, những tiêu chuẩn mới của Google đặt ra do đó tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình quảng bá bằng các công cụ như Google Adwords, SEO,…

- Nội dung: nội dung tốt, hình ảnh đẹp và chân thực, đáp ứng đúng nhu cầu tìm kiếm thông tin.

- Giao diện : Giao diện phải luôn song hành với nội dung. Một nội dung hay phải được thể hiện đẹp, hấp dẫn để khách hàng có thể nắm bắt được nội dung đó. Vì thế, những giao diện của chúng tôi được thiết kế đẹp mắt, hiện đại. Qua đó tạo ấn tượng cho khách hàng, giữ chân khách hàng tiềm năng và thu hút khách hàng tiếp tục tìm kiếm sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp bạn.

- Hỗ trợ thiết kế theo phong cách riêng, được demo mẫu trực tiếp.

- Hỗ trợ tính năng ứng dụng thương mại điện tử trong quá trình thiết kế web.

 

lập website bán hàng

Dịch vụ thiết kế website tại Runtime.vn

- Quản trị dễ: Hệ thống quản trị trực quan giúp cho việc đưa thông tin cũng như cập nhật, thay đổi, sửa xoá trên website thật dễ dàng.

- Chi phí hợp lý.

- Hỗ trợ, chăm sóc khách hàng 24/7.

- An tâm sử dụng.

Các gói website linh động – đáp ứng theo từng nhu cầu:

- Website cho thuê: Giảm thiểu rủi ro trong kinh doanh online, Hợp đồng thuê linh hoạt 6-12 tháng, dễ nâng cấp khi sở hữu thành công, trọn gói từ kỹ thuật đến marketing.

- Website trọn gói: mẫu chọn phong phú, nhiều lĩnh vực, đầy đủ tính năng cơ bản của website, quy trình thiết kế  đúng chuẩn.

- Trong thời gian sử dụng web cho thuê, khách hàng được hỗ trợ xử lý sự cố (nếu có) trong vòng 24h.

Thật hấp dẫn phải không nào? Hãy đến với Runtime.vn để có thể lập website bán hàng hỗ trợ hoạt động kinh doanh cho doanh nghiệp bạn nhé!

 

 

Đăng ký dùng thử miễn phí

Bạn được sử dụng miễn phí trong vòng 30 ngày với đầy đủ tính năng