Thiết kế website bán hàng giá rẻ

05/08/2016

Là một đơn vị hoạt động trên lĩnh vực thiết kế website, Runtime luôn lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng để từ đó triển khai những dịch vụ nhằm thỏa mãn nhu cầu ấy. Với sự phát triển của Internet hiện nay, để cạnh tranh với các đối thủ, mỗi doanh nghiệp cần phải sở hữu cho mình một website để quảng bá hình ảnh, thương hiệu. Tuy nhiên chi phí bỏ ra cho việc thiết kế website quá lớn. Nắm bắt nhu cầu đó, Runtime đã triển khai dịch vụ thiết kế web bán hàng giá rẻ  nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng (sở hữu một website đẹp, chất lượng, giá rẻ).

Ưu điểm của website bán hàng giá rẻ tại Runtime.vn

Ngày nay, website là một phần không thể thiếu đối với mỗi cửa hàng, doanh nghiệp. Nó không chỉ giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, cạnh tranh với các đối thủ, mà nó còn giúp tăng doanh thu của doanh nghiệp hiệu quả nhất. Nắm bắt được nhu cầu đó, Runtime.vn đã triển khai dịch vụ thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp, chất lượng cho các doanh nghiệp với mức giá rẻ nhất đến với khách hàng.

Lợi ích khi thiết kế website bán hàng giá rẻ tại Runtime.vn

 1. Tiết kiệm và tối ưu chi phí

Thiết kế website bán hàng giá rẻ

Tiết kiệm và tối ưu chi phí khi thiết kế web bán hàng giá rẻ

Runtime.vn có triển khai nhiều gói dịch vụ thiết kế website bán hàng giá rẻ để bạn có thể lựa chọn mức giá phù hợp với doanh nghiệp của bạn, giúp bạn tiết kiệm chi phí trong quá trình kinh doanh nhưng vẫn sở hữu được một trang web chuyên nghiệp, chất lượng.

2. Giao diện đẹp, tùy biến cao

- Với hệ thống mẫu giao diện lớn, được thiết kế linh hoạt theo phong cách hiện đại, đẹp mắt, phù hợp với xu hướng chung của Thế Giới và Việt Nam.

- Giao diện có độ tùy biến cao, giúp cho khách hàng tương tác, tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ trên website một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

- Runtime.vn luôn nâng cấp, thay đổi giao diện thường xuyên.

- Thiết kế giao diện theo yêu cầu của khách hàng với mức giá rẻ so với những đơn vị thiết kế web bán hàng khác.

3.Tối ưu hóa website với các công cụ tìm kiếm

Runtime.vn có đội ngũ chuyên gia đầy kinh nghiệm, có thể giúp bạn:

- Tối ưu hóa về code cho website của bạn.

- Cập nhật chuẩn hóa sitemap, file robots.txt.

4. Hỗ trợ tính năng tương thích với nhiều thiết bị (Responsive)

Với những mẫu giao diện được thiết kế đẹp mắt, phù hợp với nhiều lĩnh vực, ngành nghề mà bạn đang kinh doanh cùng với tính năng hỗ trợ Responsive giúp website của bạn có thể thu hút, tương tác nhiều hơn với khách hàng nhờ khả năng tương thích trên nhiều thiết bị (di động, ipad, laptop,...), nâng cao hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp bạn.

 

 

thiết kế website bán hàng giá rẻ

Tính năng Responsive được tích hợp trên hệ thống website của runtime

 

5. Tích hợp các công nghệ thiết kế hiện đại nhất

 Hệ thống website của Runtime.vn được tích hợp các công nghệ thiết kế website mới nhất hiện nay như HTML 5, CSS3, Bootstrap,…

6. Hỗ trợ khách hàng 24/7

Trong quá trình vận hành website bán hàng của mình, nếu bạn gặp khó khăn hãy liên hệ với chúng tôi. Các chuyên gia kỹ thuật của Runtime.vn sẽ giúp bạn giải quyết những khó khăn đó.

Một số lưu ý cho bạn khi lựa chọn dịch vụ thiết kế website bán hàng giá rẻ:

 

thiết kế website bán hàng giá rẻ

Với xu hướng thương mại điện tử đang phát triển tại Việt Nam hiện nay, thiết kế website là dịch vụ vô cùng quan trọng đối với các cá nhân, doanh nghiệp. Do đó, hàng trăm website được thiết kế với giá cực rẻ ra đời. Với mức giá hấp dẫn như vậy, chắc hẳn bạn rất hoang mang, liệu wesite được thiết kế này có đảm bảo chất lượng hay không? Do đó, khi lựa chọn dịch vụ thiết kế website bán hàng giá rẻ cho mình thì bạn cần phải cân nhắc thật kỹ để:

- Chọn nhà cung cấp dịch vụ thiết kế web bán hàng giá rẻ phù hợp sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí cho bạn.

- Nhà cung cấp phải đảm bảo được website bán hàng của bạn phải được hoạt động độc lập. Bạn sẽ tự do quản trị website của mình, có thể cập nhật hoặc thay đổi thông tin, sản phẩm bất kỳ lúc nào.

- Thời gian hoàn tất thiết kế website cho các gói thiết kế web bán hàng giá rẻ rất nhanh chóng.

- Nên chọn những gói thiết kế web giá rẻ trọn gói bao gồm hosting và website để không phải tốn chi phí thuê tên miền và hosting nữa.

- Với các gói website trọn gói và đóng phí gia hạn dịch vụ hàng năm quý khách sẽ không phải tốn phí bảo trì hay nâng cấp website và luôn được sự hỗ trợ nhiệt tình từ bộ phận chăm sóc khách hàng của nhà cung cấp về cách quản lý trong suốt quá trình sử dụng.

Các gói web giá rẻ trọn gói thông thường đã được nghiên cứu trong thời gian dài và được thiết kế sẵn với những chức năng hỗ trợ SEO giúp quý khách nhanh chóng có thứ hạng cao trên các bộ máy tìm kiếm, có tính tiện lợi – khoa học và dễ sử dụng,…

Khuyến mãi khi sử dụng dịch vụ thiết kế web bán hàng giá rẻ của runtime.vn

Các bạn có thể xem bảng báo giá dịch vụ của chúng tôi theo link sau:

Bảng báo giá dịch vụ

 Runtime luôn đảm bảo mang đến cho quý vị những dịch vụ  thiết kế web bán hàng giá rẻ, chất lượng với mức giá hợp lý nhất, đảm bảo khách hàng sẽ có được những lợi ích tốt nhất.  Chúng tôi sẽ luôn đồng hành và phát triển cùng các bạn. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về các mẫu sản phẩm mà chúng tôi phát triển sẽ mang lại những giá trị cao và thiết thực nhất cho bạn.

 

 

 

Đăng ký dùng thử miễn phí

Bạn được sử dụng miễn phí trong vòng 30 ngày với đầy đủ tính năng