Thiết kế website bất động sản

08/08/2016

Bất động sản, thị trường tiềm năng cho những nhà đầu tư tài ba, những con người có khát vọng làm giàu. Nó cũng là một trong những thị trường đang phát triển nhất hiện nay. Tuy nhiên, thị trường bất động sản có rất nhiều nguồn thông tin khác nhau, gây rối loạn người mua. Với vấn đề này, một doanh nghiệp hoạt động trên lĩnh vực này đòi hỏi phải xây dựng, thiết kế một website thật chuyên nghiệp với đầy đủ các tính năng và thông tin cần thiết, giúp khách hàng dễ truy cập và thường xuyên theo dõi những thông tin mới. Vì vậy, chúng tôi là những người hoạt động trên lĩnh vực thiết kế website. Nắm bắt được nhu cầu đó của các doanh nghiệp, runtime.vn đã triển khai dịch vụ thiết kế website bất động sản nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

       Những yếu tố cần thiết khi thiết kế website bất động sản

1. Giao diện đẹp, bắt mắt, thân thiện với người dùng và chuyên nghiệp

Bất động sản là ngành có nhiều lĩnh vực hoạt động khác nhau. Chính vì vậy, khi thiết kế website bất động sản bạn phải thiết kế những mẫu giao diện khác nhau cho tững lĩnh vực hoạt động của ngành bất động sản như: trang web về một dự án bất động sản hat môi giới, chủ đầu tư, dịch vụ bất động sản,… Điều này làm cho website của doanh nghiệp bạn tạo ấn tượng cho người dùng và giúp người dùng thấy được sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc của doanh nghiệp bạn.

thiết kế website bất động sản

giao diện website bất động sản đẹp

2. Website chuẩn SEO

Khi sở hữu một thiết kế website bất động sản cho doanh nghiệp mình thì website đó phải chuẩn seo. Website phải được tối ưu hóa từ tiêu đề, từ khóa, mô tả đến hình ảnh, nội dung cũng phải được tối ưu. Bên cạnh đó, để tạo sự trải nghiệm tốt hơn cho người dùng thì website của bạn phải có tốc độ load nhanh thông qua sự tối ưu code bên trong website.

3. Bảo mật tốt

Bất động sản là thị trường đang phát triển trong giai đoạn hiện nay. Do đó khi tham gia hoạt động trên lĩnh vực này sẽ có rất nhiều đối thủ cạnh tranh. Chính vì vậy, website của bạn khi thiết kế phải có tính bảo mật tốt nhằm tránh những trường hợp chơi xấu của các đối thủ.

4. Website có khả năng tương thích với các thiết bị

Công nghệ ngày càng phát triển, lượng người sử dụng internet trên thiết bị mobile ngày càng tăng lên nhanh chóng. Do đó, trang web bất động sản của bạn cần phải tích hợp được tính năng tương thích với các thiết bị để tiếp cận lượng khách hàng tiềm năng ngày một nhiều hơn, tránh bỏ mất những lượng khách hàng truy cập từ các thiết bị khác.

Lợi ích khi thiết kế website bất động sản của runtime.vn

- Website được thiết kế chuyên nghiệp: Hệ thống website của Runtime được thiết kế dựa trên các công nghệ thiết kế mới nhất hiện nay như CSS, HTML 5, Bootstrap,… Bên cạnh đó, hệ thống website của chúng tôi cũng được tích hợp tính năng responsive giúp cho website của bạn có khả năng tương thích với nhiều thiết bị khác nhau. Đồng thời, chúng tôi cũng xây dựng hệ thống bảo mật bên trong website để chống lại sự tấn công của các hacker.

- Website được tối ưu hóa chuẩn SEO.

- Hệ thống website của Runtime.vn có tích hợp nhiều module  khác nhau để bạn dễ dàng lựa chọn loại module phù hợp với lĩnh vực mà bạn thiết kế web bất động sản.

- Hỗ trợ nhanh và nhiệt tình: Hỗ trợ kỹ thuật 24/7.  Runtime luôn cố gắng mang lại sự hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.

- Website bất động sản được thiết kế tùy theo yêu cầu của khách hàng.

- Hosting ổn định, băng thông cao.

- Tiết kiệm chi phí: Chúng tôi luôn mang đến những mẫu thiết kế chuyên nghiệp, chất lượng với mức giá phù hợp nhất.

thiết kế website bất động sản

Lợi ích khi thiết kế web bất động sản tại Runtime.vn

Nếu bạn đang hoạt động trong lĩnh vực bất động sản hay có ý định tham gia vào bất động sản. Hãy đến với dịch vụ thiết kế website bất động sản để sở hữu những trang web thật chuyên nghiệp nhé!

Xem chi tiết một số mẫu giao diện tại đây!

Thiết kế web liên quan

Đăng ký dùng thử miễn phí

Bạn được sử dụng miễn phí trong vòng 30 ngày với đầy đủ tính năng