Thiết kế website chuẩn seo

28/09/2016

Website ngày nay đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình thúc đẩy hoạt động kinh doanh của các cá nhân, doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bán hàng. Tuy nhiên, doanh nghiệp nào cũng thiết kế website thì làm sao doanh nghiệp bạn có thể cạnh tranh, đứng vững trên thị trường này?

thiết kế website chuẩn seo

Thiết kế website chuẩn seo

Trong thời buổi công nghệ đang phát triển nhanh chóng, để thiết kế web cho doanh nghiệp của mình, bạn hãy lựa chọn, thiết kế cho doanh nghiệp mình một website chuẩn seo để có thể quảng bá sản phẩm, thương hiệu của mình. Thiết kế website chuẩn seo là yếu tố tất yếu hỗ trợ doanh nghiệp bạn trong hoạt động kinh doanh cũng như tồn tại trong môi trường cạnh tranh khốc liệt này.

Thiết kế website chuẩn seo là gì?

Hiện nay một trang web được thiết kế chuẩn seo là một thiết kế đạt chuẩn, thân thiện với công cụ tìm kiếm, được tối ưu hoá về mọi mặt: tốc độ tải trang, giao diện thân thiện,.. Thiết kế web chuẩn seo sẽ hỗ trợ đưa từ khoá của doanh nghiệp đạt thứ hạng cao trên các trang công cụ tìm kiếm và thân thiện hơn với người sử dụng. Qua đó phát huy tối đa lợi thế kinh doanh, đem lại nhiều lợi nhuận cao cho doanh nghiệp.

thiết kế website chuẩn seo

 

Tiêu chí của một thiết kế website chuẩn seo

Google là một trong những công cụ tìm kiếm đang được nhiều người sử dụng nhất hiện nay tại Việt Nam. Do đó trước khi xây dựng một trang web bạn phải dựa trên những tiêu chí đánh giá của Google. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên lĩnh vực thiết kế web, chúng tôi thấu hiểu được điều đó. Những thiết kế website của chúng tôi được xây dựng đáp ứng đầy đủ các tiêu chí đánh giá của Google.

- Trang web được thiết kế dựa trên các công nghệ hiện đại nhất hiện nay như HTML5, CSS3, Bootstrap,...

- Bố cục trang web hợp lý, rõ ràng.

- Tích hợp tự động tạo sitemap.xml, robot.txt.

thiết kế website chuẩn seo

Tiêu chí của một thiết kế website chuẩn seo

- Website phải đáp ứng được các tiêu chí của công cụ SEO Doctor: gồm các thẻ heading, alt, img,... (phải đạt từ 98% trở lên).

- Tối ưu hoá đường dẫn -url : Khi thiết kế website chuẩn seo, url à một trong những yếu tố tác động trực tiếp đến kết quả seo của bạn. Url phải được tối ưu hoá để thân thiện với người dùng cũng như thân thiện với các máy tìm kiếm. Một url được tối ưu hoá chuẩn seo là không chứa các ký tự đặc biệt, url phải chứa từ khoá cần nhấn mạnh, không quá dài, giữ độ sâu link.

- Tạo được nhiều link liên kết nội bộ trong website: việc này giúp cho Google dễ dàng hơn trong việc đọc website của bạn.

- Trang web được tối ưu theo chuẩn, hỗ trợ hoạt động Seo website cho doanh nghiệp:

- Tiêu đề trang – title: ngắn gọn, súc tích, chứa từ khoá, dưới 70 ký tự (khoảng 11 từ). Tiêu đề được đặt trong cặp thẻ H1.

- Thẻ meta description: Là đoạn mô tả bao quát những nét nổi bật của trang web, có chứa từ khoá chính, phụ và không quá 170 ký tự.

- Tốc độ tải trang nhanh.

Hãy đến với dịch vụ thiết kế website chuẩn seo của runtime.vn để sở hữu ngay một thiết kế web đẹp, chuẩn seo, hỗ trợ thúc đẩy quá trình kinh doanh của bạn.

 

Đăng ký dùng thử miễn phí

Bạn được sử dụng miễn phí trong vòng 30 ngày với đầy đủ tính năng