Thiết kế website chuyên nghiệp

28/09/2016

Thiết kế website chuyên nghiệp

Với sức lan toả nhanh chóng của internet và công nghệ như hiện nay. Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp của runtime.vn ra đời với mong muốn giải quyết những nhu cầu của mọi doanh nghiệp, đẩy mạnh và phát triển hệ thống kinh doanh qua mạng.

thiết kế website chuyên nghiệp

Tại sao phải thiết kế website chuyên nghiệp?

Website chính là cột mốc quan trọng trong hoạt động kinh doanh của mỗi doanh nghiệp. Một trang web có thu hút được sự quan tâm của khách hàng đến với doanh nghiệp hay không chính là dựa vào những thiết kế của mỗi đơn vị thiết kế web. Một trang web được thiết kế chuyên nghiệp, chỉnh chu sẽ giúp cho doanh nghiệp bạn thu hút sự quan tâm của khách hàng bởi vì đó là ấn tượng đầu tiên của khách hàng. Khách hàng sẽ đánh giá mức độ chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn. Do đó, khi bạn sở hữu một website chuyên nghiệp đồng nghĩa với việc bạn đang tạo được ấn tượng tốt với khách hàng.

Yếu tố nào tạo nên một website chuyên nghiệp?

- Khi nhắc đến một trang web chuyên nghiệp thì điều đầu tiên được nhắc đến đó chính là giao diện chuyên nghiệp. Vậy thế nào là một giao diện đẹp? Giao diện đẹp là những giao diện được thiết kế có sự kết hợp màu sắc hài hoà, hình ảnh bắt mắt, tạo sự thích thú cho khách hàng ngay từ lần ghé thăm đầu tiên.

thiết kế website chuyên nghiệp

Yếu tố tạo nên một website chuyên nghiệp

- Bên cạnh giao diện chuyên nghiệp thì chất lượng là yếu tố không thể thiếu trong quá trình thiết kế web chuyên nghiệp. Một trang web chất lượng là một trang web được tối ưu về SEO cũng như tối ưu về tốc độ tải trang. Ngoài ra, một website chất lượng, chuyên nghiệp cũng là website có tính bảo mật cao nhằm ngăn chặn sự tấn công của các hacker phá hoại,…

-  Hệ thống quản trị website đơn giản, dễ sử dụng: Đây là yếu tố cần thiết đối với tất cả các doanh nghiệp đang hoạt động trên lĩnh vực bán hàng, thương mại,… Giao diện thân thiện với cả người dùng lẫn người quản trị.

Bạn sẽ được gì từ dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp của runtime.vn?

Là đơn vị hoạt động nhiều năm trên lĩnh vực thiết kế website, runtime.vn may mắn sở hữu đội ngũ thiết kế website giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và đầy tài năng,... Do đó, khi đến với dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp của runtime.vn bạn sẽ được:

- Miễn phí sử dụng những tính năng bán hàng chuyên nghiệp của chúng tôi trong vòng 30 ngày.

- Miễn phí sử dụng hosting, domain (có thể sử dụng domain của bạn).

- Chi phí hợp lý so với thị trường.

thiết kế website chuyên nghiệp

- Quảng bá hiệu quả: Với cấu trúc website của runtime được xây dựng phù hợp với các thuật toán tìm kiếm của Google (tối ưu chuẩn SEO) sẽ giúp doanh nghiệp của bạn dễ dàng quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình đến với khách hàng một cách nhanh chóng hơn.

- Băng thông cao, chế độ bảo mật tốt.

- Hỗ trợ kết nối bán hàng trên các sàn giao dịch thương mại điện tử.

- Hệ thống quản lý sản phẩm, đơn hàng dễ sử dụng và có tính bảo mật cao.

Hãy lựa chọn cho mình dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp của chúng tôi để có thể bắt đầu hoạt động kinh doanh lâu dài của mình nhé.

 

 

 

Đăng ký dùng thử miễn phí

Bạn được sử dụng miễn phí trong vòng 30 ngày với đầy đủ tính năng