Thiết kế website công ty

21/09/2016

Bạn đang kinh doanh online? Bạn muốn sản phẩm, hình ảnh của doanh nghiệp được quảng bá rộng rãi cả trong và ngoài nước? Bạn muốn cải thiện doanh số bán hàng, nâng cao doanh thu và mở rộng thị trường khách hàng tiềm năng? Hãy đến với runtime.vn, công ty thiết kế web chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành được mục tiêu đề ra. Runtime.vn cung cấp dịch vụ thiết kế website công ty cho các doanh nghiệp ở mọi lĩnh vực như: ô tô, bất động sản, làm đẹp,… với mục tiêu quảng bá hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp đến với người dùng một cách hữu hiệu nhất.

thiết kế website công ty

Thiết kế website công ty

Thiết kế website công ty là phương pháp thiết kế website của các doanh nghiệp được hình thành dựa trên sự kết hợp giữa các ý tưởng mong muốn của khách hàng với những tư vấn của các chuyên gia web runtime.vn. Runtime.vn sẽ giúp cho khách hàng nhận biết được thương hiệu web và lựa chọn được các tính năng web phù hợp với mô hình kinh doanh của doanh nghiệp, hỗ trợ website đi đúng mục tiêu và phát triển lâu dài.

Lợi ích của website đối với doanh nghiệp

- Thông tin được cập nhật nhanh chóng.

- Không hạn chế khối lượng thông tin cung cấp.

- Thị trường quảng bá toàn cầu.

- Thay đổi thông tin một cách dễ dàng, nhanh chóng.

 

thiết kế website công ty

Lợi ích của thiết kế website công ty

- Tiết kiệm chi phí thuê nhân sự, mặt bằng, quảng cáo cho doanh nghiệp.

- Khách hàng có thể xem thông tin bất kỳ lúc nào trên website (thông tin luôn có sẵn trên trang web).

- Thu hẹp khoảng cách giữa doanh nghiệp nhỏ và lớn.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thiết kế website công ty cho doanh nghiệp

- Thiết kế website đẳng cấp, sáng tạo: Trong suốt quá trình nghiên cứu thị hiếu của người dùng, runtime.vn đã tạo ra những sản phẩm ưu việt nhất giúp tăng khả năng kinh doanh vượt bậc qua con đường marketing online gửi đến khách hàng. 

- Website đạt chuẩn W3C, HTML, CSS: Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên lĩnh vực thiết kế website, các chuyên gia của runtime.vn đã thiết kế những trang web theo những quy chuẩn mới nhất của W3C. Qua đó, giúp cho website của bạn có thể chạy tốt với tất cả các trình duyệt trên mọi thiết bị. Ngoài ra, khi thiết kế website theo chuẩn W3C còn giúp website của bạn thân thiện hơn với các công cụ tìm kiếm.

- Website được tối ưu hóa seo onpage: Thiết kế một trang web đã khó, làm cho mọi người tìm thấy và sử dụng nó lại càng khó hơn. Để mọi người tìm thấy website của bạn, bạn cần sử dụng dịch vụ SEO hoặc quảng cáo adwords. Tuy nhiên, nếu trang web của bạn chưa được tối ưu onpage thì việc thực hiện SEO hay adwords đều rất khó khăn và tốn nhiều chi phí. Chính vì thế, khi thiết kế website công ty, Runtime.vn luôn tích hợp và tối ưu hóa onpage cho trang web của bạn. Từ đó giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí cho quá trình đưa trang web của mình lên top google. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ seo website của runtime.vn để đưa website của bạn lên trang kết quả đầu tiên của google.

- Hệ thống quản trị website CMS:  Đơn giản, trực quan, dễ sử dụng

- Hệ thống bảo mật: Tốt, đảm bảo website của bạn tránh khỏi những sự tấn công của các hacker,…

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đăng ký dùng thử miễn phí

Bạn được sử dụng miễn phí trong vòng 30 ngày với đầy đủ tính năng