Dịch vụ thiết kế website bán hàng

16/09/2016

Dịch vụ thiết kế website bán hàng

Đồng hành cùng sự phát triển vượt bậc của internet là sự ra đời của hình thức kinh doanh trực tuyến. Hiện nay, việc lập trang web bán hàng là điều kiện không thể thiếu trong quá trình khởi nghiệp của một doanh nghiệp trên môi trường “ảo”. Tuy nhiên đê lập website bán hàng hiện nay không phải điều khó khăn nhưng để kinh doanh trực tuyến thành công thì website của bạn cần phải có sự khác biệt, chuyên nghiệp hơn những website khác. Do đó, bạn phải cân nhắc để lựa chọn cho mình dịch vụ thiết kế website bán hàng thật phù hợp.

dịch vụ thiết kế website bán hàng

Dịch vụ thiết kế website bán hàng

Runtime.vn là một công ty có nhiều năm hoạt động trên lĩnh vực thiết kế website với tiêu chí hỗ trợ xây dựng và phát triển thị trường thương mại điện tử Việt Nam. Runtime.vn luôn tập trung phát triển những sản phẩm chủ lực cho việc quản trị doanh nghiệp, hỗ trợ bán hàng dễ dàng và hiệu quả, đảm bảo đem lại cho quý khách dịch vụ hoàn hảo nhất.

Chính mục tiêu đem lại dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng, chúng tôi luôn tìm hiểu thị hiếu của người tiêu dùng để tạo ra những sản phẩm mới nhất, chuyên nghiệp nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Những website bán hàng trực tuyến mà runtime.vn tạo ra luôn được đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi thiết kế, tích hợp những tính năng mới để khách hàng dễ sử dụng nhất.

Các sản phẩm của runtime.vn đều được phát triển dựa trên yêu cầu từ thực tiễn và đáp ứng, giải quyết nhanh chóng các vấn đề của khách hàng về quản trị, điều hành hệ thống cũng như kinh doanh các sản phẩm mà khách hàng mong muốn. Bên cạnh đó, để dịch vụ thiết kế website bán hàng của runtime.vn luôn đứng đầu trong suy nghĩ của khách hàng bởi những thiết kế web hiện đại, chuyên nghiệp, chúng tôi luôn luôn học hỏi, tìm hiểu và sáng tạo những ý tưởng mới, từ đó tạo ra những phong cách thiết kế mới phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế.

dịch vụ thiết kế website bán hàng

Dựa trên những tiêu chí mới nhất cho việc thiết kế một website bán hàng trực tuyến, runtime.vn luôn mang đến cho khách hàng những giải pháp mới nhất để phát triển một website bán hàng với giao diện hiện đại, thân thiện với người dùng, tối ưu hóa web chuẩn SEO, đảm bảo kênh bán hàng hiệu quả và con đường ngắn nhất để tiếp cận sản phẩm của bạn.

Tại sao nên chọn dịch vụ thiết kế web bán hàng của runtime.vn?

- Tạo web nhanh, trải nghiệm tính năng bán hàng tuyệt vời 30 ngày miễn phí sau 15s khởi tạo.

- Giao diện web chuyên nghiệp, hiện đại, dễ dàng tùy biến.

- Hệ thống quản trị website thân thiện, dễ sử dụng.

- Chạy tốt với mọi thiết bị truy cập.

- Hỗ trợ tối ưu web chuẩn SEO.

- Tối ưu hóa chi phí.

 

 

dịch vụ thiết kế website bán hàng

Lợi ích của dịch vụ thiết kế website bán hàng

- Thanh toán online, vận chuyển đơn giản, chuyên nghiệp.

- Hỗ trợ khách hàng 24/7.

- Áp dụng những công nghệ hiện đại  và mới nhất trong việc xây dựng hệ thống.

- Bảo hành trọn đời, trong suốt quá trình sử dụng nếu code bị lỗi sẽ được khắc phục ngay lập tức.

- Thiết kế website theo yêu cầu của khách hàng.

Hãy tạo ngay website trên hệ thống RUNTIME.VN để trải nghiệm cảm giác bán hàng online - hoàn toàn miễn phí trong vòng 30 ngày sau khi khởi tạo và thiết kế. Bạn có thể bán hàng thời vụ và khi cảm thấy hài lòng, hãy liên hệ với chúng tôi để đưa trang web của bạn vào hoạt động lâu dài.

 

Đăng ký dùng thử miễn phí

Bạn được sử dụng miễn phí trong vòng 30 ngày với đầy đủ tính năng