Làm website bán hàng

08/09/2016

Ngày nay, sự thâm nhập của internet vào thị trường Việt Nam đã làm thay đổi thói quen mua hàng của người tiêu dùng từ truyền thống sang trực tuyến. Do đó thị hiếu làm website bán hàng các doanh nghiệp ngày càng gia tăng nhanh chóng.

Việc doanh nghiệp thiết lập cho mình một website bán hàng không chỉ  giúp doanh nghiệp tiếp cận được nhiều khách hàng mục tiêu mà nó còn đẩy mạnh doanh thu bán hàng cũng như tăng cường lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp với các đối thủ cạnh tranh. Hôm nay, Runtime.vn sẽ giúp bạn thấy được những lợi ích mà thiết kế website bán hàng online mang lại cho doanh nghiệp.

 

làm website bán hàng

Làm website bán hàng cho doanh nghiệp

 

Tăng lượng khách hàng tiềm năng

Hiện nay, Internet đã len lỏi đến những ngóc ngách của cuộc sống con người Việt Nam. Người người đang đắm chìm vào mạng xã hội và internet. Do đó, khi doanh nghiệp của bạn làm website bán hàng sẽ tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.

làm website bán hàng

Khi một doanh nghiệp đã làm website bán hàng để trưng bày sản phẩm thì dù khoảng cách địa lý của khách hàng với doanh nghiệp xa đến đâu thì chỉ cần có kết nối internet là có thể biết đến sản phẩm của công ty bạn. Vì thế cơ hội tiếp cận khách hàng của doanh nghiệp bạn đã mang tính chất toàn cầu chứ không chỉ riêng ở Việt Nam. Từ đó chắc chắc lượng khách hàng đến với cửa hàng của bạn sẽ tăng đáng kể.

Tiết kiệm chi phí

Thay vì bỏ ra một số tiền lớn để thuê (mua) mặt bằng trưng bày sản phẩm mà bạn kinh doanh, bạn có thể tạo ngay cho mình một cửa hàng trực tuyến với khoảng 1 triệu đồng để vận hành nó mỗi tháng. Tại đây, bạn có thể trưng bày tất cả các sản phẩm của mình mà không cần phải thuê mặt bằng. Khi đó, bạn có thể kết hợp với một số hình thức marketing online nhằm thúc đẩy quá trình quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp.

làm website bán hàng

Doanh nghiệp tiết kiệm chi phí khi làm website bán hàng

 

Xây dựng và quảng bá thương hiệu

Làm website bán hàng không những giúp doanh nghiệp bạn tiết kiệm chi phí mà nó còn doanh nghiệp của bạn xây dựng một cửa hàng, thương hiệu mới thông qua thế giới internet. Tuy nhiên, nếu bạn biết kết hợp giữa website bán hàng với một số hình thức marketing online như: SEO, google adwords, facebook adwords,… thì chắc chắn doanh thu mang lại cho doanh nghiệp của bạn là rất lớn. Bên cạnh đó là lượng người biết đến thương hiệu, sản phẩm của công ty cũng tăng lên nhanh chóng thông qua các trang mạng xã hội và công cụ tìm kiếm google.

làm website bán hàng

 

Tăng hiệu quả kinh doanh

Chắc hẳn, khi kinh doanh ai ai cũng muốn đem lại hiệu quả kinh doanh cao. Tuy nhiên, để hiện được điều đó, doanh nghiệp bạn phải đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Nếu như trước đây khi người tiêu dùng phải tìm kiếm và tới tận nơi bán sản phẩm để mua sản phẩm mà mình cần thì với website bán hàng nếu khách hàng có nhu cầu về sản phẩm thì dù ở bất cứ nơi đâu, bất kỳ thời điểm nào chỉ cần với một chiếc máy tính, ipad hay smartphone,… có kết nối internet là họ có thể xem đầy đủ thông tin của sản phẩm và mua sản phẩm đó một cách đơn giản chỉ qua vài cú click chuột.

làm website bán hàng

Tăng hiệu quả kinh doanh khi làm website bán hàng

Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật nhiều kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết trong lĩnh vực cung cấp giải pháp công nghệ số. Runtime.vn hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một website bán hàng thật chuyên nghiệp, hiện đại hỗ trợ cho doanh nghiệp bạn trong công tác bán hàng một cách hiệu quả và dễ dàng, đem lại năng suất cao hơn cho doanh nghiệp bạn.

 

 

Đăng ký dùng thử miễn phí

Bạn được sử dụng miễn phí trong vòng 30 ngày với đầy đủ tính năng