Làm website bán hàng giá rẻ

28/09/2016

Làm website bán hàng giá rẻ

Khởi nghiệp trên internet hiện đang là chủ đề thu hút được sự quan tâm của nhiều người. Với lợi thế chi phí thấp, hiệu quả lâu dài, vốn đầu tư thấp,.. kinh doanh online đang là cơ hội để mở rộng thị trường, mở ra cơ hội kinh doanh mới cho các cá nhân, doanh nghiệp.

làm website bán hàng giá rẻ

Website chính là cầu nối giữa doanh nghiệp bạn với khách hàng thông qua internet. Do đó, hôm nay runtime.vn triển khai dịch vụ làm website bán hàng giá rẻ nhằm hỗ trợ việc quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình ra thị trường internet hiệu quả nhất với chi phí tối ưu nhất.

Lợi ích khi làm website bán hàng với runtime.vn

- Tiết kiệm thời gian: chỉ trong 15s bạn có thể tự tạo cho mình một website bán hàng chuyên nghiệp trên hệ thống website của runtime.vn.

- Tiết kiệm và tối ưu hoá chi phí: Khi đến với dịch vụ làm website bán hàng giá rẻ của runtime bạn sẽ được trải nghiệm miễn phí 30 ngày sử tính năng bán hàng chuyên nghiệp. Ngoài ra, chi phí cho quá trình sử dụng dịch vụ của chúng tôi luôn được chúng tôi cân nhắc, phù hợp với thị trường,… Bên cạnh đó, khi bạn sử dụng dịch vụ làm website bán hàng bạn sẽ tiết kiệm được một khoảng chi phí lớn cho quá trình thuê mặt bằng, nhân sự,…

làm website bán hàng giá rẻ

Lợi ích khi làm website bán hàng giá rẻ tại runtime.vn

- Mở rộng thị trường kinh doanh, kết nối mua bán dù bạn đang ở bất cứ nơi đâu.

- Bạn có thể bán hàng, khách hàng có thể mua hàng ở bất kỳ thời điểm nào. Khi có website bán hàng doanh nghiệp bạn sẽ không bị giới hạn về thời gian.

- Cập nhật thông tin sản phẩm, dịch vụ một cách nhanh chóng, dễ dàng.

- Giúp đo lường và hỗ trợ kinh doanh một cách hiệu quả hơn bởi hệ thống quản trị web đơn giản, dễ sử dụng.

- Thanh toán nhanh chóng, thuận tiện hơn.

Kiểm soát thông tin về sản phẩm một cách dễ dàng.

Tiêu chuẩn để làm website bán hàng của runtime.vn

- Hàng trăm mẫu giao diện được thiết kế hiện đại, có sự phối hợp hài hoà của màu sắc trong trang web đẹp.

- Giao diện có độ tuỳ biến cao: giao diện có thể thay đổi kích thước và bố cục phù hợp với mọi thiết bị truy cập nhờ được tích hợp tính năng responsive cho website trong quá trình thiết kế.

- Tối ưu hoá SEO onpage cho website: Một trong những nét nổi bật của dịch vụ làm website giá rẻ của runtime.vn là website được thiết kế chuẩn SEO. Đây chính là yếu tố hỗ trợ các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn được đông đảo người dùng biết đến.

- Tốc độ load trang nhanh.

- Xử lý công việc nhanh chóng để hoàn thành công việc cho khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

- Thiết kế web theo yêu cầu, phong cách riêng của khách hàng.

- Hỗ trợ thanh toán trực tuyến.

 

làm website bán hàng giá rẻ

 

- Tích hợp hệ thống chăm sóc khách hàng trực tuyến (live chat) 24/24.

Nhanh tay đến với dịch vụ làm website bán hàng giá rẻ của runtime.vn để nhanh chóng nâng cao hiệu quả kinh doanh của bạn nhé!

 

 

 

Đăng ký dùng thử miễn phí

Bạn được sử dụng miễn phí trong vòng 30 ngày với đầy đủ tính năng