Khởi nghiệp từ bút gỗ khắc tên bạn tặng

Khởi nghiệp từ bút gỗ khắc tên bạn tặng

Nhẫn thử chia sẻ hình ảnh cây bút gỗ ấy lên mạng xã hội và nhận được rất nhiều đơn đặt hàng. Lúc đó anh đã nhận ra rằng đây là cơ hội kinh doanh tốt cho anh. Và cuộc sống của anh đã lật sang một trang mới. Lần này, không suy nghĩ nhiều nữa, Nhẫn bắt đầu ngay vào việc kinh doanh sản phẩm. Trước tiên, anh cho ra mắt website bút gỗ và đồng thời tìm kiếm các nhà cung cấp, nhà sản xuất để chuẩn bị tiến hành sản xuất loạt bút gỗ này ra thị trường. Nhờ đã từng làm việc ở công ty Internet Marketing mà giờ đây Nhẫn có thể tự tin và cho ra những ý tưởng tiếp thị mới mẻ và thú vị.

Chuyện về ông trùm chuỗi thức ăn nhanh Jollibee

Chuyện về ông trùm chuỗi thức ăn nhanh Jollibee

Tony Tan Caktion sinh năm 1947 là con thứ 2 trong gia đình gồm 5 anh em trai. Gia đình của ông thuộc loại gia đình nghèo khó, di cư từ miền Đông Nam Trung Quốc sang Philipines với mong muốn tạo dựng tương lai tươi sáng trên vùng đất mới. Cha của Tony Tan Caktion là là một đầu bếp giỏi. Chính nhờ niềm đam mê nấu ăn, sành ăn của người cha đã truyền cảm hứng cho an hem Tony Tan Caktion quyết tâm kinh doanh với nghề “làm dâu trăm họ” này.

Triệu phú khởi nghiệp từ những viên đá nhặt ngoài đường

Triệu phú khởi nghiệp từ những viên đá nhặt ngoài đường

Triệu phú khởi nghiệp là câu chuyện được rất nhiều người quan tâm để học hỏi. Thế nhưng trường hợp của tỉ phú nhí Farrah Gray khiến nhiều nhiều người thán phục. Cậu bé người da đen Farrah Gray  sinh ra tại một khu ổ chuột của thành phố Chicago (Mỹ).  Tuy cậu hởi đầu cuộc đời với những gam màu tối nhưng cậu đã trở thành “viên ngọc đen” sáng lấp lánh khi trở thành tấm gương về sự khởi nghiệp cho rất nhiều người trên thế giới. Farrah Gray đã trở thành triệu phú năm 14 tuổi.     

Đăng ký dùng thử miễn phí

Bạn được sử dụng miễn phí trong vòng 30 ngày với đầy đủ tính năng