Những câu chuyện làm giàu nổi tiếng

Những câu chuyện làm giàu nổi tiếng

Bài học làm giàu thì có vô số. Thế nhưng, câu chuyện làm giàu từ những câu chuyện có thật của những người nổi tiếng trên thế giới giúp bạn tin tưởng và có quyết tâm hơn. Hầu hết họ đi lên từ khó khăn, vượt qua những trở ngại một cách xuất sắc nhờ những mục tiêu, bí quyết riêng. Hãy xem từng bài học thông qua câu chuyện của họ là gì nhé!

Bài học vượt qua rủi ro kinh doanh

Bài học vượt qua rủi ro kinh doanh

Bước vào con đường kinh doanh gặp rủi ro kinh doanh là điều không thể tránh khỏi. Nhiều người vẫn nghĩ: “Thất bại là mẹ thành công”. Thế nhưng lao đầu vào thất bại một cách vô thức thì điểm đến thành công rất xa vời. Người kinh doanh phải ước lượng được tình huống rủi ro, tỉ lệ rủi ro để dự trù những phương pháp khắc phục hiệu quả.

Bài học làm giàu của Robert Kiyosaki Toru (Phần 2)

Bài học làm giàu của Robert Kiyosaki Toru (Phần 2)

Ở phần trước, chúng ta đã tìm hiểu 4 bài học đầu tiên của Robert Kiyosaki Toru – một doanh nhân nổi tiếng của Mỹ. Phần này sẽ là những bài học tiếp  theo mà ông chiên nghiệm được qua người cha giàu (luôn có tư tưởng làm giàu) cũng như thực tế ông đã trải qua:

Bài học làm giàu của Robert Kiyosaki Toru (Phần 1)

Bài học làm giàu của Robert Kiyosaki Toru (Phần 1)

Robert Kiyosaki Toru – một doanh nhân thành đạt người Mỹ chuyên viết về những bài học làm giàu. Ông viết rất nhiều sách về động lực làm giàu, về tài chính. Đó là những kinh nghiệm được đút kết từ những năm tháng làm giàu không mệt mỏi của ông.

Sở dĩ ông có được động lực và cái nhìn xác đáng hơn là vì ông đứng giữa hai người cha ruột và cha nuôi để so sánh. Một người học cao nhưng tư duy về làm giàu và đồng tiền rất máy móc, bảo thủ ông gọi là người cha nghèo. Còn một người cha ít học nhưng lại có cái nhìn khá thực tế và suy nghĩ tích cực về làm giàu ông gọi là người cha giàu.

Bài học làm giàu từ những người trẻ tuổi

Bài học làm giàu từ những người trẻ tuổi

Bạn rất tâm đắc với những bài học làm giàu nhưng tự nhận thấy mình còn quá trẻ không có nhiều kinh nghiệm cũng như không có vốn? Đừng để điều đó làm rào cản ngăn bạn tiến tới con đường làm giàu. Vì đã có rất nhiều người trẻ làm giàu thậm chí không cần nhiều vốn. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Những phương pháp cải thiện tài chính hiệu quả

Những phương pháp cải thiện tài chính hiệu quả

Cải thiện tài chính để tránh nguy cơ bạn rơi vào vòng xoáy nợ nần Nhiều người cho rằng đừng quan trọng cách bạn tiết kiệm, mà hãy quan trọng cách bạn kiếm tiền. Thế nhưng, nếu vì lý do nào đó bạn chưa thể kiếm được nhiều tiền thì hãy học cách tiết kiệm để giữ tình hình tài chính của bạn ở mức lạc quan. Cùng tham khảo những cách sau nhé!

Ứng dụng 3 bước học làm giàu của người Babylon

Ứng dụng 3 bước học làm giàu của người Babylon

Làm giàu – mục tiêu muôn thuở của con người. Biết bao nhiêu bài học đút kết từ những chuyên gia, người đi trước về cách làm giàu. Thế nhưng, không phải ai cũng hiểu hết và áp dụng được. Có lẽ, tác phẩm “Người giầu nhất thành Babylon” ra đời cách đây gần 100 năm là tác phẩm có các quan điểm đúng đắn và giá trị nhất cho đến tận ngày nay.

Đăng ký dùng thử miễn phí

Bạn được sử dụng miễn phí trong vòng 30 ngày với đầy đủ tính năng